KÝ ỨC HỘI AN TƯNG BỪNG ĐÓN DU KHÁCH TRỞ LẠI

20 Th.12 2021 Tin tức Admin
Chiều 18/12 Đảo Ký Ức Hội An đã chính thức mở cửa đón du khách trở lại vào chiều ngày 18/12/2021 với một diện mạo mới lung linh cùng hành trình trải nghiệm theo đúng "Bộ tiêu chí an toàn du lịch"

KÝ ỨC HỘI AN TƯNG BỪNG ĐÓN DU KHÁCH TRỞ LẠI

Chiều 18/12 Đảo Ký Ức Hội An đã chính thức mở cửa đón du khách trở lại vào chiều ngày 18/12/2021 với một diện mạo mới lung linh cùng hành trình trải nghiệm theo đúng "Bộ tiêu chí an toàn du lịch".

Từ 5h chiều, nhiều du khách đã tới với Đảo Ký Ức. Sau khi check-in khai báo y tế, kiểm tra nhiệt độ và được xác nhận thẻ xanh “tiêm đủ 2 mũi vaxin” du khách bắt đầu vào tham quan Công Viên Ấn tượng Hội An, trải nghiệm phiên Chợ Hội An Xanh tại khu làng Việt và thưởng thức hơn 10 minishow mới trong ngày mở cửa trở lại.

Khi màn đêm dần xuống, toàn đảo Ký Ức Hội An rực sáng giữa lòng sông Hoài. Những điểm check-in độc đáo như Cây thông Noel bằng đèn lồng, con đường đèn lồng đỏ Nhật Bản, Hồ hoa đăng khổng lồ hay khu vườn dừa sắc màu… trở nên rực rỡ, hấp dẫn ánh nhìn mọi du khách.

20h00 tối, show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An bắt đầu trình diễn. Sau 60 phút đắm mình trong show diễn, những du khách đầu tiên ngày trở lại đã không kìm nén được sự bất ngờ và kinh ngạc về show diễn thực cảnh hoành tráng và ấn tượng đẳng cấp quốc tế.  Dù đã xem lại đến lần thứ 3, nhưng ánh sáng, âm thanh, hát, múa… hòa quyện cùng nhau luôn mang đến những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời – Du khách Khánh Vân, Đà Nẵng chia sẻ.

Đồng hành cùng Thành phố Hội An trong mùa lễ hội cuối năm, vào tối 25/12/20211, Đảo Ký Ức Hội An sẽ tổ chức đêm sự kiện đặc biệt với chủ đề: Thắp sáng Ký Ức – Đánh thức Hội An. Dự kiến, đây sẽ là sự kiện hoành tráng nhất Lễ Hội Đèn lồng Hội An 2022 với chuỗi hoạt động trình diễn Ký Ức xuống phố, rước đèn bằng thuyền trên sông Hoài từ Chùa Cầu về Đảo Ký Ức, ra mắt 20 minishow văn hóa mới và điểm nhấn ấn tượng là khoảng khắc toàn Đảo Ký Ức Hội An bừng sáng – đánh dấu sự hồi sinh của Hội An hậu Covid.

Đảo Ký Ức Hội An cũng đưa ra CTKM hấp dẫn cho du khách nhân dịp quay trở lại. Cụ thể, ngoài việc miễn phí vé vào cửa cổng Công Viên Ấn tượng Hội An, du khách có thể lựa chọn các Combo trọn gói nghỉ dưỡng, ăn và thưởng thức show với giá cực kỳ ưu đãi như Combo "Gắn kết tình thân" trọn gói nghỉ dưỡng 2N1Đ, xem show và ăn tối chỉ với 1.980.000VND cho cả gia đình 4 người; Combo "Chung đôi" trọn gói nghỉ dưỡng 2N1Đ và xem show cho cặp đôi chỉ với 825.000VND/người. Với du khách địa phương, giá vé xem show ưu đãi chỉ còn 300.000 VND cho vé ECO và 450.000 VND cho hạng vé HIGH.

Xem thêm các bài viết:

Bấm like để theo dõi thông tin mới nhất

Bình luận

Tin liên quan

Chính thức khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2022:

Chính thức khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2022: "Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh"

TTTĐ - Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh” là sự kiện điểm nhấn và mở đầu các chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia đã chính thức diễn ra tại phố cổ Hội An.
29 Th.3 2022 Tin tức
Khai hội - Năm Du lịch Quốc gia 2022: “Điểm đến du lịch xanh”

Khai hội - Năm Du lịch Quốc gia 2022: “Điểm đến du lịch xanh”

Tối nay (26.3), tại Đảo Ký ức Hội An, thành phố Hội An, Bộ Văn hóa, Thể thao - Du lịch và UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 với chủ đề “Điểm đến du lịch xanh”.
29 Th.3 2022 Tin tức
Nhiều hoạt động chào mừng Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 tại Hội An

Nhiều hoạt động chào mừng Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 tại Hội An

(Tổ Quốc) - Là địa phương được chọn để tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2022, TP Hội An (Quảng Nam) đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho chương trình. Diễn ra vào ngày 26/3 tại đảo Ký ức Hội An, Lễ khai mạc với các tiết mục được dàn dựng đặc sắc, công phu, sân khấu hoành tráng; hứa hẹn mang đến một chương trình mở đầu đầy ấn tượng cho Năm Du lịch quốc gia...
29 Th.3 2022 Tin tức