Công viên Ấn tượng Hội An bừng sáng trở lại với ưu đãi lớn cho du khách

01/06/2020 - 30/09/2020 Hội An Quoc Vuong Pham Truong
Sau thời gian nghỉ hoạt động do dịch COVID-19, Công viên Ấn tượng Hội An và chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Ký ức Hội An sẽ bừng sáng trở lại từ 1.6.2020 với nhiều ưu đãi lớn cho du khách, kéo dài trong suốt 3 tháng, từ ngày 1.6.2020 đến hết 30.9.2020.

Ngày 1.6.2020, vào cửa tự do Chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An và Công viên Ấn tượng Hội An

Sau một thời gian tạm ngừng đón du khách để phòng tránh dịch COVID-19, Công viên Ấn tượng Hội An với chương trình biểu diễn thực cảnh đẳng cấp thế giới Ký ức Hội An sẵn sàng trở lại với nhiều sự khác biệt kỳ vọng góp phần định vị, làm tươi mới thị trường du lịch miền Trung khi đã bị sụt giảm lớn trong thời gian dịch bệnh diễn ra.

Những cô gái mặc áo dài đi xe đạp - hình ảnh đặc biệt trong chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An

Một chương trình ưu đãi lớn với tên gọi “Hội An an toàn, Công viên bừng sáng” khi Công viên Ấn tượng Hội An thực hiện giảm 30% giá vé chương trình biểu diễn Ký ức Hội An cho toàn bộ du khách Việt Nam.

Theo đó, giá vé chương trình Ký ức Hội An chỉ còn từ 400.000 đồng, miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1.4m. Một số hạng vé sẽ được tặng voucher đồ uống, ẩm thực đặc sắc lại khu Làng Việt Nam và miễn phí toàn bộ du khách vào cổng Công viên vẫn được diễn ra.

Còn với người dân tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế thì thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt tới 50% cho vé xem Ký ức Hội An và  chỉ còn từ 300.000 đồng. Du khách địa phương chỉ cần xuất trình một trong những loại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, bằng lái xe... tại quầy bán vé.

Chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An sẽ được khán giả xuyên không về quá khứ Faifo không chỉ 400 năm

Chương trình kích cầu kéo dài trong suốt 3 tháng, từ ngày 1.6.2020 đến hết 30.9.2020.

Theo Bà Vũ Thị Phương, Tổng Giám đốc Gami Hospitality, đơn vị vận hành Công viên Ấn tượng Hội An và chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An: “Đây là hoạt động hưởng ứng kế hoạch của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch về chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” cũng như chương trình kích cầu du lịch mà tỉnh Quảng Nam triển khai.

Ngoài ra, vào đầu tháng 6 này, chúng tôi cũng tổ chức chương trình “Thank You” khi trân trọng kính mời hàng nghìn y, bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế tại các cơ sở tuyến đầu phòng - chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng đến tham quan Công viên Ấn tượng Hội An và thưởng thức chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An.

Đây chỉ là một hành động nhỏ chúng tôi muốn gửi tới những người đã trực tiếp trải qua nhiều khó khăn, vất vả trong suốt thời gian qua để mỗi người dân Việt Nam được bình an hơn”.

“Ký ức Hội An là chương trình nghệ thuật thực cảnh có giá trị văn hóa, lịch sử hay nhất“. (The Guide Awards)

Để mở đầu cho sự trở lại và chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Bà Vũ Thị Phương cho biết, sẽ mở cửa tự do Công viên Ấn tượng Hội An và chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An toàn bộ du khách.

Trở lại với một sự tươi mới và những ưu đãi kích cầu hấp dẫn, Công viên Ấn tượng Hội An và chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An hứa hiện không chỉ là điểm đến lý tưởng ở Hội An thật thú vị, thư gian, mà còn là nơi khám phá lịch sử, văn hóa xứ Faifo một cách khác biệt.

Theo Tường Minh - Báo Lao động

Bấm like để theo dõi thông tin mới nhất

Bình luận

Mọi chi tiết, xin liên hệ

Sự kiện khác

30/12/2019 Công viên Ký ức Hội An

Đại tiệc âm nhạc - Ngất ngây cảm xúc

27/12/2019 Phố cổ hội an

Đêm nằm mơ phố