Một khám phá mới chỉ có ở Hội An vào đêm tối

Một khám phá mới chỉ có ở Hội An vào đêm tối

Những câu chuyện lịch sử đầy thăng hoa, những điển tích tình yêu son sắt đã góp phần làm nên một Hội An vào đêm tối giàu cảm xúc, ấn tượng và khó quên trong lòng du khách.

 

Hội An vào đêm tối lung linh, lãng mạn pha chút cổ kính, mộc mạc có thể không còn quá xa lạ với mọi người bởi các hình ảnh quen thuộc như chùa Cầu, Phố Cổ, sông Hoài, đèn lồng, đèn hoa đăng lấp lánh. Nhưng với chương trình biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An”, đây chắc chắn sẽ là một khám phá mới đầy thú vị dành cho những ai đã và cả chưa từng đến với Hội An.

 

Một khám phá mới chỉ có ở Hội An về đêm
Show diễn thực cảnh Ký ức Hội An là điểm khám phá mới của Hội An về đêm

 

Xem thêm: Điều gì khiến Hội An về đêm thu hút con người ta đến vậy?

“Ký ức Hội An”– Chương trình thường nhật thú vị của Hội An vào đêm tối

Ngay từ 5h chiều du khách có thể đến với công viên chủ đề Ấn tượng Hội An để thưởng ẩm thực Hội An và đắm chìm trong không gian huyền ảo cùng với kiến trúc đặc trưng của nhiều nước và sắm vai nhân vật lịch sử với các vở diễn tương tác đầy thú vị.

 

Một khám phá mới chỉ có ở Hội An về đêm
Không gian nghệ thuật của chương trình biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An”

 

Đúng như tên gọi của mình, “Ký ức Hội An” là một chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đưa khán giả trở về với những ký ức Hội An một thời. Đó là những câu chuyện lịch sử trải dài trong hành trình khai hoang mở đất đến khi hưng thịnh và thoái trào của vùng đất Hội An - Quảng Nam. Mỗi câu chuyện mang một thông điệp ý nghĩa sâu sắc được hơn 500 diễn viên chuyên nghiệp truyền tải trọn vẹn. Tất cả đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó quên khi khám phá Hội An về đêm.

 

Tìm hiểu thêm: 3 Khoảnh khắc khó quên ở Hội An về đêm

Hội An vào đêm tối lắng đọng và đầy cảm xúc từ những màn biểu diễn thăng hoa

Show diễn thực cảnh Ký ức Hội An gói gọn trong 60 phút với 5 màn biểu diễn chủ đề Sinh mệnh - Đám cưới - Thuyền và Biển - Hội Nhập và Áo dài vừa đủ để bạn hiểu được vì sao có một Hội An vào đêm tối thơ mộng lại cổ kính và phảng phất đâu đó chút sầm uất, nhộn nhịp của ngàn xưa còn đọng lại.

 

Một khám phá mới chỉ có ở Hội An về đêm
Màn biểu diễn Sinh mệnh sống động và đầy cảm xúc

 

  • Khám phá màn biểu diễn Sinh mệnh là câu chuyện khai hoang lập Ấp, câu chuyện sinh tồn bắt đầu từ đánh bắt ven biển.
  • Khám phá màn biểu diễn Đám cưới là câu chuyện tình yêu vượt biên giới của Huyền Trân công chúa với Quốc vương xứ Champa nhằm mục đích chính trị để hiểu rõ hơn lịch sử đầy biến động của vùng đất Hội An ngày nay.
  • Khám phá màn biểu diễn Thuyền và Biển là câu chuyện tình yêu son sắc của một người con gái xứ Faifo chờ đợi người yêu đến hóa đá.
  • Khám phá màn biểu diễn Áo dài là sự kết hợp độc đáo giữa màn biểu diễn áo dài và những kiến trúc cổ được thể hiện trong âm thanh hiện đại của một Hội An ngày nay.
  • Khám phá màn biểu diễn Hội nhập là câu chuyện giao thoa kinh tế và nền văn hóa của các nước phương Tây với phương Đông như: Hà Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, ý, Nhật Bản,... để hiểu được vì sao Hội An lại có nhiều công trình kiến trúc cổ mang phong cách của nhiều nước trên thế giới đến vậy.

Qua đó để biết rõ ẩn sau vẻ cổ kính kia lại là cả một hồn khí nhộn nhịp, sôi động còn sót lại từ bao đời mà chỉ hòa mình vào không gian ấy bạn mới cảm nhận rõ ràng nhất.

 

Bằng lối diễn đầy biểu cảm và thăng hoa, các màn biểu diễn trong “Ký ức Hội An” đã khiến khán giả trải dài trong từng cung bậc cảm xúc. Cùng vui, cùng buồn, cùng hân hoan, hạnh phúc trong suốt 60 phút chương trình diễn ra.

Nhất định phải xem “Ký ức Hội An” khi đến Hội An vào đêm tối

Có thể nói, Ký ức Hội An là một điểm nhấn mới khá thú vị để Hội An không trở nên nhàm chán trong mắt bạn bè du khách. Bởi không chỉ là những câu chuyện lịch sử, những điển tích tình yêu son sắt đầy ý nghĩa mà đây còn là một chương trình nghệ thuật đỉnh cao với sự kết hợp hoàn quyện và tinh tế giữa âm thanh, ánh sáng, giữa truyền thống và hiện đại trên cùng một vùng đất khiến người xem mãn nhãn, ấn tượng.

 

Một khám phá mới chỉ có ở Hội An về đêm
Nhắc đến Hội An không thể không nhắc đến “Ký ức Hội An”

 

Và nếu như lần nữa trở lại Hội An vào đêm tối, bạn nhất định đừng bỏ qua chương trình nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” ấn tượng và giàu cảm xúc này nhé.

 

Để đặt vé quý khách có thể thực hiện theo 2 cách:

 

  • Qua website: http://booking.hoianimpression.vn
  • Gọi vào Hotline: 1900636600
  • Nhấn phím 1 để gặp phòng vé
  • Nhấn phím 2 để gặp CSKH

14-08-2018Admin
Bình luận
Tin liên quan
Thể loại
Bình luận