Ký ức Hội An - Đến và để trở về

Ký ức Hội An - Đến và để trở về

Trải qua 2 năm “thai nghén” đầy tâm huyết, show biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” ra đời là một điểm sáng vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Hội An.

 

Là show diễn chính trong công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An, qua 5 màn biểu diễn chủ đề Sinh mệnh - Đám cưới - Đèn và Biển - Hội nhập - Áo dài, chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” như một con thuyền xuyên không đưa khán giả trở về từng mốc son lịch sử của Phố Hội 400 năm trước sầm uất, nhộn nhịp mà cũng vô cùng nên thơ, lãng mạn. Chương trình biểu diễn là sự kết hợp hòa quyện giữa kiến trúc, lịch sử và thơ ca trên nền công nghệ âm thanh và ánh sáng tối tân hiện đại hàng đầu thế giới.

 

Poster chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An”

 

Xem thêm: Cuối cùng thì bí mật về Ký ức Hội An đã được tiết lộ

Show biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” – Điểm sáng của du lịch Hội An

Nếu bạn đã quá quen thuộc với phố cổ về đêm, với đi thuyền trên sông Hoài về đêm hay các trò chơi dân gian, các chương trình biểu biểu diễn nghệ thuật dân gian như múa rối nước, hòa tấu dụng cụ dân tộc, hát bội, múa dân gian ,…thì đến với Hội An về đêm từ bây giờ, bạn sẽ thấy bất ngờ và thú vị hơn khi có một chương trình nghệ thuật đẳng cấp hơn được đầu tư công phu từ nội dung đến hình thức, mà chắc chắn khi tận mắt chứng kiến bạn sẽ phải ấn tượng mãi không quên. Đó chính là show biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An”.

 

Dưới sân khấu ngoài trời rộng 25.000m2, “ Ký ức Hội An” là một điểm sáng của du lịch Hội An

 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” là show diễn được tổ chức hàng đêm trên sân khấu ngoài trời rộng 25.000m2 trong khuôn viên công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An. Chương trình được tâm huyết lên ý tưởng, kịch bản và dàn dựng suốt 2 năm trời bởi những chuyên gia thực cảnh hàng đầu thế giới, cùng sự cố vấn tỉ mỉ của các chuyên gia về lịch sử và âm nhạc hàng đầu Việt Nam như Nhà sử học Dương Trung Quốc,, nhạc sĩ Đức Trịnh… Tất cả tạo nên một công trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng và hấp dẫn cho hơn 3000 khán giả dành thời gian quý báu của mình đến.

 

Tìm hiểu thêm: 5 màn biểu diễn ấn tượng trong show diễn thực cảnh "Ký ức Hội An"

“Ký ức Hội An” – Đến để mãn nhãn và trở về lịch sử Hội An xuyên suốt 5 thế kỷ

Tổng thể show diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” là 5 màn biểu diễn chủ đề Sinh mệnh - Đám cưới - Đèn và Biển - Hội nhập - Áo dài được hơn 500 diễn viên chuyên nghiệp lột tả đầy biểu cảm và sinh động như từng ô cửa thời gian đưa khán giả trở về từng mốc son lịch sử của vùng đất Hội An - Quảng Nam, về lịch sử của thời khai hoang lập ấp, về nguồn gốc của những công trình kiến trúc đặc trưng pha trộn Đông Tây mà trải qua 5 thế kỷ vẫn tồn tại nguyên đấy, chỉ khác ở chỗ giờ đã nhuộm màu vàng úa của thời gian.

 

Hình ảnh Hội An thời khai hoang lập Ấp được tái hiện

 

Ngoài ra, xem “Ký ức Hội An” bạn còn được hòa mình và cùng dâng trào cảm xúc với từng tiểu tiết của những điển tích tình yêu son sắc, lãng mạn gắn liền với người dân xứ Quảng. Tất cả là một bức tranh thăng trầm xuyên suốt 400 năm lịch sử chân thực, sinh động và đầy cảm xúc khiến người xem bồi hồi, lắng đọng và nhớ mãi không quên.

 

Màn biểu diễn chủ đề Áo dài vô cùng ấn tượng trong “Ký ức Hội An”

 

Không chỉ chất lượng từng chi tiết nội dung, show diễn “Ký ức Hội An" còn khiến khán giả mãn nhãn trước đại cảnh sân khấu hoành tráng với không gian rộng rãi mênh mông có đủ cả sông nước, núi non và kiến trúc nhà cổ, với hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân hiện đại, nền nhạc và thơ hòa quyện đầy ấn tượng, thăng hoa.

 

Câu chuyện tình yêu son sắc của cô gái xứ Faifo chờ người yêu đến hóa thành tượng đá

 

Có thể nói “Ký ức Hội An” là một công trình nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Việt, là một sản phẩm nghệ thuật thực cảnh hội tụ đầy đủ các giá trị về nội dung lẫn hình thức, từ âm thanh ánh sáng đến nghệ thuật tạo hình, biểu diễn,… lúc thì lãng mạn, nhẹ nhàng, khi thì rộn ràng, mạnh mẽ đúng chất của một thương cảng quốc tế thời kỳ hội nhập với các nền văn hóa đa phương.

 

Thương cảng Hội sầm uất thời kỳ vàng son hưng thịnh

 

Hãy đặt vé ngay hôm nay và đến với “Ký ức Hội An” để có cơ hội cùng người dân Hội An trở về dĩ vãng, về với những hoài niệm vô giá cần được giữ gìn và bảo tồn theo năm tháng.

 

Để đặt vé quý khách có thể thực hiện theo 2 cách:

 

  • Qua website: http://booking.hoianimpression.vn
  • Gọi vào Hotline: 1900636600
  • Nhấn phím 1 để gặp phòng vé
  • Nhấn phím 2 để gặp CSKH

13-08-2018Admin
Bình luận
Tin liên quan
Thể loại
Bình luận