Đón vị khách Quốc tế thứ 4.6 triệu đến Quảng Nam năm 2019

Đón vị khách Quốc tế thứ 4.6 triệu đến Quảng Nam năm 2019

Tối ngày 25.12, tại Công viên Ấn Tượng Hội An, UBND tỉnh và TP.Hội An tổ chức lễ đón vị khách du lịch Quốc tế thứ 4,6 triệu đến Quảng Nam trong năm 2019. Đặc biệt có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến dự.
 
Theo UBND tỉnh Quảng Nam, năm 2019, ngành du lịch của tỉnh đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Đặc biệt, Quảng Nam nhận nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng, trong đó thương hiệu Hội An được nhiều tạp chí uy tín trên thế giới vinh danh.
Vị khách quốc tế vinh dự trở thành người thứ 4,6 triệu đến Quảng Nam là ông Paul Oldham đến từ Vương Quốc Anh. Ông Paul Oldham cho biết rất hạnh phúc và tự hào khi trở thành vị khách đặc biệt của đêm nay.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao quà cho vị khách quốc tế thứ 4,6 triệu đến Quảng Nam 
 
Ông Paul Oldham rất vui và tự hào khi trở thành vị khách đặc biệt của đêm nay: "Tôi rất thích Việt Nam quê hương các bạn rất đẹp và quyến rũ, sáng naye 25/12 tôi đã đến thăm khu đền tháp Mỹ Sơn, ăn mỳ Quảng thật tuyệt vời. Gia đình tôi rất thích Việt Nam và có dịp tôi sẽ quay lại lần nữa"
 
Sự kiện đón vị khách quốc tế thứ 4,6 triệu đến tham quan Quảng Nam là hoạt động tổng kết du lịch năm 2019 và mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch của tỉnh Quảng Nam trong năm 2020 nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, con người, đất nước Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng đến đông đảo du khách.
 
Sau sự kiện "Đón vị khách thứ 4,6 triệu tới Quảng Nam" show diễn thực cảnh đẳng cấp thế giới Ký ức Hội An trình diễn vô cùng tuyệt vời và để lại dấu ấn đậm sâu trong tâm trí khách du lịch.
 
Năm 2019, có ý nghĩa đặc biệt với du lịch Quảng Nam khi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như: Kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới, 10 năm Cù Lao Chàm trở thành Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Theo lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, trong năm 2019, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam đạt được nhiều kết quả với nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng; trong đó, thương hiệu du lịch Hội An được nhiều tạp chí uy tín trên thế giới vinh danh, kênh CNN của Mỹ ca ngợi Hội An là một trong những đô thị cổ đẹp nhất Đông Nam Á; hay “thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”...


26-12-2019Admin
Bình luận
Tin liên quan
Thể loại
Bình luận