Bạn có biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?

Bạn có biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?

Phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km là vấn đề được khá nhiều khách du lịch quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

 

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng ở Việt Nam thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Trong khi đó, phố cổ Hội An khá gần Đà Nẵng lại được biết đến là di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận. Do đó, du khách thường đến 2 điểm du lịch nổi tiếng này trong cùng một chuyến đi để tận hưởng hết vẻ đẹp nơi đây. Vì vậy, phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km là vấn đề được nhiều du khách quan tâm hiện nay. Bạn đang muốn làm một chuyến du lịch Hội An – Đà Nẵng? Bạn chưa biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

Bạn có biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?
Hội An về đêm yên bình

 

Xem thêm: Những địa điểm du lịch ở Hội An không thể bỏ qua

Bạn có biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?

Phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?

Hiện nay, vấn đề phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km không còn quá nan giải đối với khách yêu du lịch. Chỉ cần search thông tin trên google map, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về khoảng cách và các tuyến đường đi từ Đà Nẵng đến Hội An.

 

Nói đến vấn đề phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km, trước tiên phụ thuộc vào việc bạn chọn tuyến đường đi nào. Thông thường, khoảng cách từ Hội An đến Đà Nẵng là khoảng 30 – 40km, tùy thuộc vào tuyến đường đi.

 

Bạn có biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?
Phương tiện di chuyển từ Hội An đến Đà Nẵng

Các tuyến đường đi từ Đà Nẵng đến Hội An

Như trên đã nói, phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km phụ thuộc khá lớn vào tuyến đường đi mà bạn lựa chọn. Có 3 tuyến đường lớn, khá dễ đi từ Đà Nẵng đến Hội An là:

  • Tuyến đường 1: Từ sân bay Đà Nẵng vào đường Duy Tân, đi về hướng Nam -> Sau khi qua cầu Nguyễn Thị Lý thì rẽ vào Ngũ Hành Sơn -> Rẽ tiếp Hồ Xuân Hương và đi ra đường Võ Nguyên Giáp -> Đi theo đường Võ Nguyên Giáp, Trường Sa, Lạc Long Quân và Hai Bà Trưng để đến Hội An.
  • Tuyến đường 2: Từ sân bay Đà Nẵng đi theo đường Duy Tân -> Theo đường Nguyễn Hữu Thọ, Võ Chí Công, Trường Sa, Lạc Long Quân và Hai Bà Trưng để đến Hội An.
  • Tuyến đường 3: Từ sân bay Đà Nẵng đi theo đường Duy Tân -> Theo đường Nguyễn Hữu Thọ, Võ Chí Công qua tỉnh lộ 607 -> Nguyễn Tất Thành và đến Hội An.

 

Bạn có biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?
Tuyến đường đi từ Hội An đến Đà Nẵng

 

Tìm hiểu thêm: "Bung lụa" tại các điểm tham quan ở Hội An siêu thích

Nên di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An bằng phương tiện gì?

Sau khi biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km, chắc hẳn nhiều du khách sẽ quan tâm đến vấn đề phương tiện đi lại. Hiện nay, từ Đà Nẵng đến Hội An có khá nhiều phương tiện để bạn di chuyển như: Xe buýt, xe khách, xe taxi, xe máy,…

 

Tuy nhiên, nếu bạn có đầy đủ tinh thần và sức khỏe thì nên lựa chọn xe máy. Bởi lẽ, tuyến đường từ Đà Nẵng đến Hội An có khá nhiều khu resort đẹp, các đường đèo quanh co là địa điểm lý tưởng để “Sống ảo” tuyệt vời. Hơn thế nữa, di chuyển bằng xe máy còn khá nhanh chóng và tiện lợi nữa nhé.

 

Bạn có biết phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km?
Xe máy là phương tiện di chuyển thuận lợi

 

Trên đây là thông tin về vấn đề phố cổ Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu km. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch Hội An Đa Nẵng thú vị và tuyệt vời. Và nếu đã đến Hội An, đừng bỏ qua chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” với những hoạt cảnh vô cùng đặc sắc và ấn tượng nhé.

 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” là chương trương trình thường nhật của Hội An về đêm, được diễn ra vào lúc 19h30 hằng ngày ngoại trừ thứ 3. Chương trình được diễn ra tại công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An nằm trên khu vực Cồn Hến, P.Cẩm Nam, TP.Hội An. Để có một vị trí ngồi đẹp trên khán đài và xuất vé ưu đãi nhất, quý du khách hãy vé trước sớm theo một trong hai cách sau:

 

  • Truy cập vào website: http://booking.hoianimpression.vn
  • Gọi vào hotline: 1900636600
  • Nhấn phím 1 để gặp phòng vé
  • Nhấn phím 2 để gặp CSKH

27-12-2018Admin
Bình luận
Tin liên quan
Thể loại
Bình luận