Biểu Diễn Nghệ Thuật 
Biểu Diễn Nghệ Thuật

Biểu Diễn Nghệ Thuật

Một chương trình nghệ thuật quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay được phát triển bởi các chuyên gia uy tín trong nước và dàn dựng bởi chuyên gia số 1 thế giới, cha đẻ của ngành biểu diễn thực cảnh.
Ký Ức Hội An - Chương Trình Biểu Diễn Nghệ Thuật Thực Cảnh

Ký Ức Hội An - Chương Trình Biểu Diễn Nghệ Thuật Thực Cảnh

Ký Ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh kết hợp công nghệ ánh sáng - hiệu ứng âm thanh tối tân lấy tà áo dài truyền thống Việt Nam làm chủ đạo.

Chi tiết

Trại Hò Đánh Hổ

Quảng Nam thời xa xưa là vùng đất có nhiều hổ dữ, bắt trâu bò, hại dân. Trại Hò - người dũng sĩ huyền thoại của vùng đất Quảng Nam đã đứng ra giết hổ trừ hại cho dân, trở thành đại diện cho sức mạnh ý chí của người dân xứ Quảng trong việc bảo vệ những thành quả lao động từ bàn tay của chính mình.

Chuyện Tình Bà Chúa Tằm Tang

Đó là câu chuyện kể về mối tình đẹp đẽ nên thơ lưu truyền trong sử sách. Là mối tình cô gái hái dâu nuôi tằm và chàng Thế tử Nguyễn Phúc Lan, khi nên duyên và trở thành người góp công sức lớn trong việc khuyến khích nghề trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa của xứ sở phát triển cực thịnh hồi Thế kỷ XVII cũng là người đem những sản phẩm tơ lụa Việt Nam ra với thị trường thế giới.

Đám Cưới Công Chúa Ngọc Hoa

Đó là mối tình của Công chúa Ngọc Hoa với một thương nhân dòng dõi danh giá của xứ sở Phù Tang. Công chúa về nhà chồng đã mang văn hóa Việt Nam phổ biến trên đất nước mặt trời mọc, khắc họa nên một mối tình bang giao ngọt ngào mà đầy tính lịch sử trong mối quan hệ hữu nghị hai nước Việt — Nhật.

Khu Rừng Hạnh Phúc

Khu rừng hạnh phúc là một chương trình biểu diễn nghệ thuật dựng lại khung cảnh vui chơi, giải trí tại một tửu lầu — tụ điểm vui chơi giải trí của người xưa.